Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp:

#1

on 30.05.17 6:08

Thông tin về béc tưới cây

Khách viếng thăm

Tham khảo về béc tưới cây 8 tia chính hãng đông dương
Có thể thấy hiện nay, đang có rất nhiều thiết bị thông minh phục vụ cho nhu cầu tưới cây hằng ngày của mọi người. Vậy nhưng phải chăng rằng thiết bị nào cũng tốt, cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người mong ước. Vì thế mà bec tuoi cay 8 tia viet nam ra đời. Một công nghệ có thể hoàn thành tốt vai trò thiết bị tưới tiêu của mình đến với các nông trại, cây trồng và cả cuộc sống hằng ngày nữa. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm béc tưới cây 8 tia chính hãng Đông Dương nhé !!

Đây là dòng sản phẩm béc tưới cây 8 tia có khả năng điều chỉnh được cả bán kính là lưu lượng nước tưới, giúp dễ dàng dẫn nước vòng quanh và có thể tưới đều vào các gốc cây to lớn khác nhau. Và với các gốc cây nhỏ, ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới, từ đó giúp ta có thể tiết kiệm tối đa lượng nước tưới, nhưng vẫn đảm bảo cho cây hấp thụ tối đa lượng nước đã dùng, chống sự hao hụt trong quá trình tưới nước. Ngoài ra thì vòi tưới 8 tia còn là sản phẩm thích hợp cho tưới các gốc, chậu cây nhỏ trong sân vườn hoặc bonsai.
Thông số kỹ thuật : Áp suất : 1.1 Bar, Lưu lượng mỗi giờ : 80 lít, Bán kính tưới : 0.3m, Đầu vào : ống mềm PE5mm. Ngoài ra thì đây cũng là bộ sản phâm đi kèm với các phần như : Đầu tưới 8 tia, thân cắm 30cm, ống nối 6mm, đoạn dây 6mm. Điều này có thể giúp ta dễ dàng trong việc tháo dỡ và lắp ráp khi vận chuyển.
Béc tưới cây 8 tia chính hãng Đông dương có thể nói rằng đây là dòng sản phẩm giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo và mang lại nhiều lợi ích đến với nhà nông, đây thực sự là một lựa chọn đáng để lưu ý. Nếu bạn là người đang tìm chọn một phương pháp tưới cây mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc thì béc tươi cây 8 tia chính hãng Đông Dương chính là dòng sản phẩm mà bạn đang muốn hướng đến. Hãy là một nhà nông hiện đại, biết sử dụng và kết hợp với những kinh nghiệm của bản thân, cũng với những thiết bị hiện đại hiện nay để đem lại hiệu quả tốt nhất cho nông trại của bạn. 
Bài viết trên đây là bài đánh giá về béc tưới cây 8 tia chính hãng Đông Dương, mong rằng qua bài biết này, độc giả sẽ có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm hiện đại này, để có thể lựa chọn và ra những quyết định sáng suốt dàng cho nông trại của bạn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...