Có thể bạn sẽ thích...

Niềng răng nha khoa Ngọc Trai có gây đau không?

#1

on 30.05.17 7:27


Niềng răng là giải pháp chỉnh nha có sử dụng các khí cụ trong nha khoa nhằm giúp tạo lực kéo và nắn chỉnh răng về lại đúng vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, vì sự tìm hiểu có lực kéo như vậy cho nên nhiều khách hàng rất lo lắng không biết niềng răng có đau không.
 
Đối với vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm niềng răng Nha khoa ngọc trai Lương Hữu Khánh (http://nhakhoangoctrai.vn) có đau không vì nếu quá trình được thực hiện đúng kĩ thuật, các khí cụ trong chỉnh nha phải đảm bảo độ chất lượng, lực kéo di chuyển hợp lý thì sẽ không gây ra cảm giác đau đớn nào. Lực kéo tác động đến răng, cùng kết hợp với dây cung là rất nhỏ, cho nên răng có thể thích ứng dần từ từ và dịch chuyển từ từ. 
 

Niềng răng nha khoa Ngọc Trai
 
Trong trường hợp bạn cảm thấy đau nhức thì nó chỉ có thể xảy ra trong mấy ngày đầu khi vừa đeo bộ niềng răng. Lúc đó, răng chưa quen với cảm giác có các mắc cài trong miệng, vì vậy sau khi thích nghi được thì bạn sẽ cảm thấy bình thường, không có cảm giác gì. 
Trên thực tế cho thấy, đeo bộ niềng răng không gây đau nếu quy trình được thực hiện đúng kĩ thuật, nhưng cũng có một số trường hợp khó chịu và đau nhức. Nguyên nhân gây ra tình trạng trên cũng tương đối đơn giản như sau: 
Độ đau của niềng răng phụ thuộc vào nền răng của bệnh nhân, nếu nền răng tốt, chắc khỏe, đáp ứng tối đa được lực di chuyển của răng thì sẽ không gây đau. Còn nếu nền răng yếu mà lực kéo mạnh sẽ tạo ra cảm giác đau nhức. 
Do có sự chi phối bởi chất lượng của các loại khí cụ chỉnh nha. Có trường hợp bệnh nhân cũng thấy đau khi nếu như mắc cài không đủ chất lượng, dễ bị bung sứt, tạo nên lực ma sát tương đối lớn và mắc cài kém chất lượng dễ làm nhiễm khuẩn răng miệng, gây ra cảm giác đau cho bệnh nhân. 
Niềng răng có đau hay không còn phụ thuộc vào vấn đề chăm sóc vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống của bệnh nhân. 
 
Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai (https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-tham-my-chat-luong-nha-khoa)
 
Niềng răng nha khoa Ngọc Trai

Vậy Nha khoa Ngọc Trai ở đâu? 
 
Có nhiều chi nhánh không, có uy tín không luôn là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Nha khoa Ngọc Trai là chuỗi hệ thống có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, trụ sở chính được đặt tại số 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa luôn tự hào là trung tâm làm răng uy tín nhất, được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng kết hợp với hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.  
https://youtu.be/INijj1u1zaE

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...