Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí: Tìm hiểu bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP

#1

on 16.06.17 19:01


Tìm hiểu bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP
Công nghệ lăn kim RF kết hợp PRP đang ngày càng được nhiều người tin chọn, vậy dịch vụ RF kết hợp PRP trị sẹo có bảng giá lăn kim là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
Công nghệ lăn kim RF kết hợp PRP là gì?
Lăn kim siêu vi điểm kết hợp PRP là công nghệ sử dụng sóng RF có bước sóng 1 MHz tác động vào lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, tạo vết thương giả và tăng sinh collagen và elastin, tăng tuần hoàn máu, tăng dạng bạch huyết thải chất độc của da. Lăn kim RF còn làm tăng khả năng hấp thụ PRP và dưỡng chất trị sẹo cho làn da.
Sau đó, các bác sĩ sẽ thoa PRP với 94% thành phần là tiểu cầu để làm tăng khả năng tái tạo làn da. Phương pháp này có thể khắc phục cùng lúc nhiều vấn đề da trong cùng một liệu trình điều trị như:
· Thu nhỏ lỗ chân lông
· Trị sẹo rỗ mức độ nhẹ
· Trị sẹo rỗ mức độ trung bình
· Trị sẹo rỗ mức độ nặng
· Trẻ hóa làn da, khắc phục lão hóa.
Hiện nay, bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP của mỗi đơn vị thẩm mỹ đều khác nhau nên rất khó nhận định được bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP chung. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể tạm thời phân thành 2 mức như sau:
· Bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP tại các bệnh viện da liễu dao động từ 3 - 8 triệu đồng.
· Bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP tại các phòng khám da liễu, spa quy mô lớn khoảng từ 2,5 - 7 triệu.
Phòng Khám Da liễu Doctor Scar có bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP như thế nào?
Hiện tại, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 được biết đến là một địa chỉ uy tín tại phía nam về dịch vụ lăn kim RF kết hợp PRP. Phòng Khám Da liễu Doctor Scar luôn quy tụ được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% trình độ Đại học Y Dược, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp lăn kim RF. Hầu hết các trường hợp tiến hành dịch vụ lăn kim RF kết hợp PRP tại Doctor Scar đều đạt hiệu quả từ 30 - 50% sau 5 - 10 lần điều trị tùy theo tính chất cơ địa từng người
Nhằm đưa phương pháp trị sẹo hiện đại này đến với nhiều người hơn, bảng giá lăn kim RF kết hợp PRP tại phòng Khám Da liễu Doctor Scar có mức thấp nhất chỉ từ 2.290.000 đồngVậy còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay liên hệ với Doctor Scar để được tư vấn điều trị ngay hôm nay!
Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1
Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00
Điện thoại: 08 2239 4040
Email: chuyentriseo@gmail.com
Website: doc tor scar . vn
Keywork: Bảng giá lăn kim
Bang gia lan kim


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...