Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Ưu nhược điểm cửa nhôm Xingfa xếp trượt

#1

on 17.11.17 14:20


Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .

Xem các mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp tại http://www.xingfacaocap.com/

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Cửa nhôm Xingfa được chia làm cho 3 loại chính là mở quay, mở lùa (hay trượt) và mở xếp trượt. mẫu xếp trượt (gọi hầu hết là cửa nhôm Xingfa xếp trượt) thường có giá thành cao hơn nhưng lại đẹp, sang và rộng rãi tiện ích hơn 2 mẫu còn lại.

Bài viết này sẽ giới thiệu có quý khách về cửa nhôm Xingfa xếp trượt cũng như phân tích ưu nhược điểm và đưa ra 1 số loại cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp cho người dùng tham khảo.

Phân tích cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Trước khi phân tích khía cạnh về ưu nhược điểm của mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt này, mình sẽ mô tả chung về cửa nhôm Xingfa đang được biết tới nhiều trên thị trường.

Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, thuộc siêu thị Xingfa, đứng đầu về lĩnh vực sản xuất gia công nhôm tại Trung Quốc kể riêng và toàn Châu Á nói chung. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ chất lượng, độ bền ổn định, dùng được trong rộng rãi năm và bảo hành tới 10 năm. So có các nhãn hiệu khác có chất lượng ngang nhau thì Xingfa điểm mạnh về tầm giá yêu thích người dùng tại Việt Nam hơn.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt là loại cửa chỉ dành cho lối ra vào của căn nhà, ko áp dụng cho cửa sổ. loại này có những ưu nhược điểm như sau:

ưu điểm của cửa xếp trượt

- Tính thẩm mỹ cao, cửa đẹp và sang, mỗi khi mở ra sẽ tạo tính độc đáo và khác biệt có các mẫu cửa thường thấy nên sẽ tô điểm cho mặt tiền nhà bạn.

- có thể mở rộng gần như toàn bộ khoảng trống cửa, nâng cao bề mặt thoáng cho căn nhà, nâng cao lượng ánh sáng và khí trời lưu thông, tiện dụng cho nhà có rộng rãi người ra vào.

- các cánh cửa được cố định bằng ray và thanh lề nên cực kỳ cứng cáp, ko sợ bị gió giật đập vào khung cửa gây vỡ hỏng hoặc bể kính làm nguy hiểm cho người nhà.

Nhược điểm của cửa xếp trượt

- ko thể đóng mở nhanh và tiện dụng như cửa mở quay hay mở lùa/ trượt do phải xếp gọn lại.

- khi xếp lại phải cài chốt trường hợp ko vẫn có thể bị gió giật, nhưng do trọng lượng nặng cần ko bị giật mạnh.

- tầm giá của cửa nhôm Xingfa xếp trượt sẽ cao hơn 2 mẫu còn lại tầm 100k/ m2, nguyên nhân là bởi phải đa dạng phụ kiện như bản lề, ray trên, ray dưới,... và thợ bắt buộc có khoa học rẻ để tránh cửa bị kẹt lúc đóng mở.
 

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt của Á Châu

Các bạn tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt do Á Châu cung cấp, được cập nhật vào 11/2017, cam đoan chính hãng và bảo hành 10 năm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/7.
http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xingfa-xep-truot.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...