Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Cách sử dụng tinh dầu oải hương hít trực tiếp để chữa bệnh

#1

on 16.01.18 10:19


Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Tinh dầu thiên nhiên chính là thành phần chính để chế tạo nước hoa. Tuy không thể nhỏ trực tiếp lên người như nước hoa nhưng có thể lưu giữ hương thơm tinh dầu quanh mình bằng cách nhỏ 1-2 giọt lên quần áo hoặc mọi thứ xung quanh. Sử dụng đèn đốt để khuyếch tán hương thơm của tinh dầu Oải hương là cách dùng phổ biến nhất. Tuy vậy, có khá nhiều cách khác để sử dụng tinh dầu mà bạn có thể học hỏi trong bài viết sau đây.


Hít trực tiếp

Nếu muốn thưởng thức hương thơm tinh dầu mà không cần đèn điện đốt tinh dầu thì hít trực tiếp là cách sử dụng đơn giản nhất và có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào. , chuột khỏi nhà và là phương pháp an toàn đối với sức khỏe bởi không hề khiếnĐể hít trực tiếp mùi hương tinh dầu tinh dầu Oải hương , bạn chỉ cần mở nắp, đưa chai tinh dầu tới gần mũi và hít sâu. Bạn nên lựa chọn những loại tinh dầu hoa lavender  Hòa loãng tinh dầu Lavender với nước rồi dùng bình xịt để phun cũng có thể giúp hương thơm tinh dầu lan tỏa khắp không gian sống. Cách làm này thường được dùng để đuổi côn trùng, gián có tác dụng an thần, thư giãn, tăng sự tập trung, kích thích tâm trí để mang theo bên mình. đèn đốt tinh dầu

 chúng chết mà chỉ bỏ chạy vì khó mua tinh dầu ở đâu tốt chịu.Bạn hãy mang theo loại tinh dầu có mùi hương đèn xông tinh dầu ưa thích, có thể sử dụng oải hương, bạc hà, bưởi để giúp trấn tĩnh tinh thần hoặc khuynh diệp, tràm trà để tránh những đợt cảm cúm trong các chuyến du lịch.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...