Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Ra Mắt Cửa Cuốn Siêu Thoáng Titadoor Duy Nhất Thị Trường

#1

on 26.01.18 11:58Tham khảo bài viết liên quan nếu các bạn có nhu cầu về cửa cuốn giá rẻ

https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/

Ra Mắt Cửa Cuốn Siêu Thoáng Titadoor Duy Nhất Thị Trường

Dòng cửa cuốn Titadoor được nhập khẩu vật liệu & lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghệ từ Đức nên cho thế mạnh tốt, an toàn cao. ngoài các dòng cửa Đức tấm liền và cửa cuốn khớp thoáng thì Titadoor còn có một mẫu cửa đặc biệt, đó là dòng cửa cuốn siêu thoáng.


Đây là loại sản phẩm có độ bền cao nhất của Titadoor đưa ra nhằm mục đích phục vụ cho các bạn có nhu cầu cao về độ an toàn của cửa nhưng vẫn bắt buộc phải bảo vệ được tính thông thoáng thoải mái và dễ chịu của nhà cửa.


Đối chiếu cửa cuốn khớp thoáng và cửa cuốn siêu thoáng


Cửa cuốn khớp thoáng là cách nói khác của dòng cửa cuốn khe thoáng, hoặc cửa cuốn lỗ thoáng. Phần bề mặt cửa có những lỗ thoáng nhỏ ở khớp nối những thanh nhôm giúp tăng thêm sự thoáng rộng ở nhà.


Cửa cuốn siêu thoáng về căn bản cũng tương tự vậy, tuy nhiên, phần khe thoáng được gia công to hơn, độ dày trung bình cao hơn nữa, cấu tạo ngặt nghèo hơn giúp gia tăng năng lực chịu lực, tính đáng tin cậy nhưng vẫn bảo vệ sự thông thoáng trong nhà quý khách.


Thường thì giá cửa cuốn siêu thoáng cao hơn cửa cuốn khớp thoáng, mặc dù thế, nếu như bạn lựa loại cửa khớp thoáng có độ dày lớn, cấu trúc chống được lực tốt thì giá sẽ tăng dựa theo nguyện vọng.


Các đặc thù của cửa cuốn siêu thoáng


Cửa cuốn siêu thoáng được Titadoor định hình là sản phẩm có độ bền cao nhất, độ dày lớn, chống va đập cực tốt, thiết kế thông minh chịu lực và khi vận chuyển sẽ không còn phát tiếng ồn.


Các đặc thù cụ thể như sau:


- Thanh nhôm cửa cuốn siêu thoáng bằng hợp kim nhôm 6003 siêu bền, không rỉ.
- Mặt phẳng được sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel giúp giảm trầy trày xước & giữ màu lâu, chống ghỉ sét sét bởi mưa nắng.
- Màu sắc: vàng kem, coffe & ghi sần.
- Phối hợp chức năng chống xô, chống trộm,...
- Thanh nhôm hình elip, dày từ 1.2 mm - 2.5 li tuỳ Model.
- Khe thoáng siêu lớn, kích thước 8 x 1 cm (dài x cao), tạo điều kiện dành cho không gian và ánh sáng lưu thông vào trong nhà dù đã khoá cửa.
- Cấu tạo hai chân, 2 vít, 2 thanh ngang & 02 chân chéo chịu lực. đây là mẫu có kết cấu chống chịu được lực tốt nhất giúp của cửa quý khách an toàn và tin cậy trước những hành vi xâm nhập từ bên ngoài.
- Cửa cuốn siêu thoáng trang bị theo roong giảm chấn phía trên mỗi thanh cửa, phân ray có gắn đệm cao su thiên nhiên giúp chuyển dời đóng mở nhanh chóng & êm hơn, không sợ bị phát ra tiếng động ồn. Roong giảm chấn công dụng mọi khi cửa đóng lại, các thanh nhôm đè lên nhau sẽ giao thiệp phần giảm chấn, không sợ phát tiếng động như những  dòng cửa cuốn khe thoáng khác.

Các bạn liên hệ Á Châu để biết giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu cũng như nhận các ưu đãi mới nhất của năm 2018 https://www.cuacuonsg.com/gia-1-bo-cua-cuon-la-bao-nhieu/

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-sieu-thoang-titadoor/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...