Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Sơ Lược Thông Tin Nhà Máy Nhôm Xingfa Quảng Đông

#1

on 11.04.18 14:09


Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .

Giới thiệu thương hiệu nhôm Xingfa

Nhà máy nhôm Xingfa là nơi sản xuất và chế tạo nhôm lớn nhất trong khu vực Châu Á cũng như có tầm cỡ thế giới, góp phần xây dựng hàng ngàn công trình lớn và an toàn ở khắp nơi.
Từ lâu cửa không chỉ là công cụ để bảo vệ gia đình mà còn dùng để trang hoàng cho căn nhà của bạn. Do đó không lạ khi dòng cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, nhất là với thương hiệu cửa nhôm Xingfa đến từ Quảng Đông.

Xem các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh tại https://www.cuacuonsg.com/san-pham/cua-di-mo-quay-4-canh-nhom-xingfa/

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa

Chỉ có nhôm Xingfa do chính nhà máy nhôm Xingfa ở Quảng Đông Trung Quốc mới là sản phẩm chính hãng, những nơi khác đều là giả và không được áp dụng chính sách bảo hành 5 năm.
Các đặc điểm của sản phẩm chính hãng do nhà máy nhôm Xingfa sản xuất như:
[list="text-align: justify;"]
[*]Cửa nhôm kính Xingfa gồm nhiều thanh nhôm thẳng hoặc chữ L ghép lại với nhau dựa vào các mấu và rãnh bên trong thanh nhôm.
[*]Thanh nhôm có 2 loại độ dày là 1.5 ly và 2.0 ly (sử dụng tuỳ theo các loại cửa khác nhau, mỗi loại cửa nhôm kính Xingfa đều có quy chuẩn riêng).
[*]Nhà máy nhôm Xingfa chia ra làm 3 hệ nhôm, hệ 55 hệ 63 và hệ 93 để sử dụng cho các loại cửa khác nhau tương tự như độ dày của thanh nhôm vậy.
[*]Để gia tăng độ cứng và khả năng chịu lực của thanh nhôm nên nhà máy nhôm Xingfa đã cho trộn crom vào nhôm sau đấy tinh luyện ở nhiệt độ cao, do đó khi nhìn vào bên trong thanh nhôm sẽ thấy các tinh thể lấp lánh.
[*]Bên ngoài thanh nhôm được sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel cao cấp giảm trầy xước, giữ màu và độ bóng trong nhiều năm, màu sơn đẹp và mịn màng.
[*]Nguyên liệu nhôm Xingfa hoàn toàn chống oxy hoá, không gỉ sét, không xỉn màu,... 
[*]Nhà máy nhôm Xingfa cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm, và đặc biệt, duy nhất tại đại lý Á Châu Door các bạn sẽ được bảo hảnh lên đến 10 năm.

[/list]

Sơ lược về nhà máy nhôm Xingfa

Nhà máy nhôm Xingfa được thành lập năm 1984, có diện tích lên đến 900.000 m2, sở hữu 43 dây chuyền sản xuất nhôm cùng các loại máy móc trọng tải lớn.

Đến nay, Xingfa đã sở hữu tới 636 bằng sáng chế trong nước và hơn 40.000 loại sản phẩm cùng các mô hình khác nhau. Nhôm Xingfa chủ yếu được sử dụng cho mục đích cửa ra vào, cửa sổ, tường rèm, máy móc thiết bị điện tử, giao thông vận tải, hàng không, vận tải biển và công nghệ cao…
Năm 2003, nhà máy nhôm Xingfa Xingfa đã nắm giữ vị trí số 1 trong “ Top 10 Doanh nghiệp về khung nhôm Trung Quốc “, cho đến năm 2008, lại một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của mình.

Á Châu - Đại lý số 1 nhà máy nhôm Xingfa tại Việt Nam

Bên cạnh dịch vụ vượt trội trên thị trường, do ưu thế đại lý lớn và số lượng nhập hàng nhiều, Á Châu mạnh dạn chiết khấu lên đến 8% cho các bạn mua đơn hàng giá trị cao và  nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác. Các bạn liên hệ hotline Á Châu hoặc click link sau để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa chi tiết https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/.
Bài viết được trích tại nguồn: https://www.cuacuonsg.com/so-luoc-nha-may-nhom-xingfa/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...