Có thể bạn sẽ thích...

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

#1

on 23.04.18 19:22


Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng nhiều hơn so với gas trong các quán ăn, tiệc tùng hay nhà hàng vì tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

Xin liên hệ SĐT  0122.9625.524 (Mr Thành)1. Cách làm Cồn Thạch

Ngày nay hàng cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với cồn khô bởi có các ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hay gây cay mắt do đó rất là an toàn cho người tiêu dùng.

Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, không gian tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Cách làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với những thiết bị hoặc hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu.

Xin gọi đt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)


Được sửa bởi haisang ngày 01.05.18 1:17; sửa lần 1.
#2

on 01.05.18 1:16


Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng. Việc dùng cồn thạch tiện lợi so gas.
#3

on 05.05.18 16:48


Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
#4

Sponsored content


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...