Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: So Sánh Và Tư Vấn Nên Dùng Cửa Cuốn Hay Cửa Sắt Kéo Đài Loan

#1

on 03.05.18 23:10


So Sánh Và Tư Vấn Nên Dùng Cửa Cuốn Hay Cửa Sắt Kéo Đài LoanCửa cuốn hay cửa sắt kéo đều có chung ưu điểm là nâng cao sự an toàn cho căn nhà và bảo vệ gia đình. Tuy nhiên, mỗi loại cửa lại sẽ có thiết kế, tính năng và cách sử dụng khác nhau, do đó khá nhiều bạn thắc mắc liệu nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo sẽ tốt hơn.
Mời các bạn tham khảo thêm về giá cửa cuốn kéo tay http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo - cách sử dụng

Sự khác nhau đầu tiên giữa cửa cuốn và cửa kéo là cách sử dụng. Trong khi cửa cuốn yêu cầu bạn kéo xuống hoặc đẩy lên theo phương dọc khi cần đóng hoặc mở thì cửa kéo lại đóng/ mở theo phương ngang, các thanh cửa làm theo ô và có thể xếp gọn lại 2 bên để thuận tiện cho việc ra vào.

Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo - giá thành

Do cửa cuốn được làm có khả năng bảo vệ cao hơn, ngăn cách với bên ngoài tốt hơn nên giá thành so với cửa kéo cũng lớn hơn. Các bạn có thể tham khảo giá cửa kéo Đài Loan tại http://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html

Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo - thiết kế

Do cửa cuốn là phải cuộn lại theo trục nên bề mặt cửa làm từ tole mạ màu cao cấp (đối với các dòng cửa cuốn kéo tay giá rẻ tole lá). Còn cửa kéo thì có phần khung bằng sắt (hợp kim thép) hoặc inox, ở giữa có thể có các lá tole hoặc để trống. Do vậy thiết kế như vậy nên sử dụng cửa cuốn sẽ khiến mặt tiền nhìn đẹp hơn, an toàn và chuyên nghiệp hơn. Còn cửa kéo sẽ thích hợp để sử dụng cho các căn nhà hoặc căn hộ hơn.

Có nên dùng cửa cuốn không?

Sau bài so sánh và phân tích trên thì nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu có nên dùng cửa cuốn không? Theo mình nghĩ vẫn phải tùy theo sở thích cũng như tình hình căn nhà hoặc cửa hàng của bạn để quyết định có nên lắp cửa cuốn không.
Nếu bạn đang có 1 cửa hàng mặt tiền thì cửa cuốn sẽ cần thiết hơn, dù là cửa cuốn điện hay cửa cuốn kéo tay thì vẫn cho bạn 1 vẻ ngoài chuyên nghiệp, đầy sự sang trọng tiện nghi, tính an toàn cũng được nâng cao hơn.

Cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang quan tâm tới việc có nên lắp cửa cuốn không và nên lắp cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay thì có thể liên hệ với đường dây tư vấn của Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra dòng của cuốn phù hợp và tốt nhất cho bạn. Á Châu đã có gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa kéo, cổng xếp cùng các phụ kiện liên quan nên các mẫu cửa cuốn Á Châu hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/su-khac-nhau-giua-cua-cuon-va-cua-keo.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...