Có thể bạn sẽ thích...

Cách Sử Dụng Phần Mềm Quét Mã Nhôm Xingfa Chính Hãng

#1

on 09.05.18 16:47


Phần mềm quét mã nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%Giới thiệu phần mềm quét mã nhôm Xingfa tốt nhất hiện nay. Á Châu sẽ hướng dẫn cách kiểm tra nhôm xingfa chính hãng bằng phần mềm quét mã nhôm Xingfa chính xác, nhanh chóng và dễ dùng.
Cửa nhôm Xingfa có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Đông - Trung Quốc, là sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium với chất lượng vượt trội, sản phẩm có mặt tại hơn 30 quốc gia toàn thế giới, được rất nhiều người tin dùng, lắp đặt cho các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, công ty,...

-Phần mềm quét mã nhôm Xingfa hiện nay có rất nhiều, chỉ cần sử dụng ứng dụng trên Smartphone là bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra được. Tuy nhiên trong số các phần mềm kiểm tra mã vạch dòng nhôm Xingfa được kiểm tra chính xác nhất trên ứng dụng Wechat sử dụng trên Iphone.
Xem thêm: Báo giá Cửa Nhôm XINGFA khuyến mãi
https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

Sử dụng phần mềm Wechat để kiểm tra mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

+ Bước đầu tiên bạn cần phải tải app Wechat về điện thoại của mình tại Store, sau đó đăng ký bằng số điện thoại, khi đã đăng nhập được bạn có thể bấm vào tùy chọn quét mã để kiểm tra. Nếu mã QR code trên thân nhôm cho ra kết quả, chứng tỏ nhôm này là hàng thật chính hãng, còn nếu không sẽ không thể kiểm tra được.
+ Ứng dụng Wechat trên Iphone cho kết quả bằng tiếng Anh, nếu áp dụng cách này trên các hệ điều hành khác sẽ cho kết quả bằng tiếng Trung. Bởi vậy, nếu bạn muốn kiểm tra chính xác, nên dùng phần mềm Wechat trên Iphone nhé.
+ Ngoài Wechat, quý khách cũng có thể sử dụng một số phần mềm như Felixvn, BSTVN Checker,... tuy nhiên mức độ chuẩn xác lại không thể bằng được ứng dụng trên.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu và muốn nhận báo giá cửa nhôm Topal tại đây https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-topal-slima-cao-cap-gia-re-tp-hcm/

Một số cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng khác

 
[list="text-align: justify;"]
[*]Kiểm tra độ dày thanh nhôm Xingfa: nhôm Xingfa có 2 độ dày do chính nhà máy đưa ra là 1.4 ly và 2.0 ly, được ứng dùng vào từng dòng cửa khác nhau theo quy chuẩn của hãng.
[*]Bề mặt thanh nhôm Xingfa chính hãng được gia công tỉ mỉ bằng dây chuyền công nghệ cao nên trơn nhẵn, bóng lắng giúp bám lớp sơn được tốt hơn. Lớp sơn từ tính Akzonobel bên ngoài cho độ bền và giữ màu đẹp trong nhiều năm.
[*]Hệ nhôm gồm hệ 55, 63 và 95 được phân biệt và đo đạc theo khoảng cách bởi 2 rìa của thanh nhôm.
[*]Bên thanh nhôm được gia cố bằng cách trộn lẫn các hạt crom trong quá trình chế tạo nên sẽ có hiện tượng ánh quang phản xạ lấp lánh, trong khi các dòng nhô thường thì chỉ trắng không mà thôi. Đây cũng là một cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng nhanh không thua gì sử dụng phần mềm quét mã nhôm Xingfa trên điện thoại.

[/list]
 
 Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/phan-mem-quet-ma-nhom-xingfa-chinh-hang/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...