Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Bảng Báo Giá Cửa Lùa Đài Loan 2018 Mới Nhất

#1

on 29.05.18 1:25


Bảng Báo Giá Cửa Lùa Đài Loan 2018Giá cửa lùa Đài Loan ngày nay đã trở nên rất tốt và sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng trong nước.
Mời bạn click vào bên dưới để nhận báo giá cửa lùa Đài Loan mới nhất http://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html

Ghi chú cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu?

Bảng giá trên là phần đơn giá cửa kéo Đài Loan trên mỗi m2. Các bạn muốn tính ra tổng giá cửa cuốn Đài Loan thì phải đo đạc kích thước của cửa, sau đó nhân cho đơn giá trên mỗi m2 sẽ ra được tổng số phải trả. Á Châu cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào nằm ngoài báo giá để giúp bạn yên tâm khi dùng dịch vụ tại Á Châu.

Sau khi đã có kích thước lối đi và đơn giá cửa lùa sắt bạn muốn chọn thì nhân lại với nhau rồi cộng với các mức phí như ship hàng, công lắp,...(nếu có). Bạn chỉ cần tham khảo bảng báo giá cửa lùa sắt Đài Loan rồi tự nhẩm tính cũng được, nếu không hãy liên hệ ngay Á Châu để được hỗ trợ báo giá chính thức.
Các bạn tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

Quy cách cửa Kéo Đài loan giá rẻ

Á Châu là công ty lớn chuyên về nhập khẩu, lắp ráp và phân phối trực tiếp các dòng cửa kéo, đặc biệt là cửa Kéo Đài loan giá rẻ giúp các bạn có thể sử dụng sản phẩm tốt với hợp lý. Sản phẩm cửa Kéo Đài loan giá rẻ của Á Châu phân phối có tiêu chuẩn quốc tế với các quy cách chú ý như sau:
[list="text-align: justify;"]
[*]Độ giản thanh U cửa Kéo Đài loan giá rẻ dao động từ 12-14cm
[*]Đối với cửa Kéo Đài loan giá rẻ có lá thì: Lá sẽ hở máng 40cm (cộng hoặc trừ đi 200.000đ/m2 lá khi cần làm lá cao hơn hoặc thấp hơn quy cách).

[/list]
Khác với cửa cuốn, phụ kiện cửa sắt kéo Đài Loan hầu như không có và phải dùng tay để sử dụng chứ không có dòng tự động. Nếu bạn thích sử dụng tự động để được tiện lợi thì có thể chọn sản phẩm cửa cuốn Đài Loan và yêu cầu các phụ kiện cửa sắt như motor, UPS,...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...