Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Máy khuếch tán tinh dầu bị chảy nhựa do người dùng sai cách

#1

on 24.07.18 11:50

http://tinhdaulachampa.net/may-khuyech-tan-tinh-dau.html
Bên cạnh nguyên nhân do tinh dầu nóng, cũng có nguyên nhân do người sử dụng máy khuếch tán tinh dầu phun sương ụng chưa đúng quy trình. Một lý do thường gặp nhất như trên đã liệt kê là do đổ quá nhiều tinh dầu vào máy, quá liều lượng quy định gây ra máy hoạt động quá công suất, không pha lẫn được hết nước và tinh dầu, khiến tinh dầu đuổi muỗi đậm đặc tiếp xúc và ăn mòn máy.Lý do thứ hai là quá trình sử dụng vệ sinh máy không cẩn thận. Khi dùng máy, nhiều lúc người sử dụng khiến nước và tinh dầu chảy ra ngoài khay đựng nước và dây bẩn xung quanh nhưng không chịu vệ sinh ngay mà cứ để vậy. Hỗn hợp nước và tinh dầu ấy, khi để qua đêm có thể khiến nhựa chảy ra, bám dính luôn vào nắp vỏ. Và hôm sau lớp nhựa chảy ra nó khô lại như keo dính, làm cho vỏ máy dính chặt vào thân máy, không thể nhấc lên được.rất nhiều yếu tố kỹ thuật cao trong đó, vậy nên các loại may khuech tan tinh dau phun suong rẻ tiền không đảm bảo được tất cả tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ rất nhanh hỏng. n ứng hóa học và chảy nhựa. Tuy vậy, mỗi loại tinh dau duoi muoi lại có độ nóng không giống nhau, có những loại rất nhẹ như cam, quýt, tràm vẫn có thể bôi trực tiếp lên da, nhưng có những loại rất nóng như đại hồi, quế, sả java bị nghiêm cấm, chỉ cần bôi 1 giọt là sẽ có cảm gi đèn xông tinh dầu uy tín, giá rẻVì nguyên tắc hoạt động là sóng âm rung động tần số cao, có thể tới 2,4 triệu lần/ giây nên máy khuếch tán tinh dầu siêu âm gây ra rất ít nhiệt khi sử dụng, cùng lắm máy chỉ tăng 5-10 độ C. Với lượng nhiệt thấp như vậy vốn dĩ không thể nóng đến mức gây chảy nhựa cho máy. Vậy máy chảy nhựa là vì lý do gì?  Thực ra, có 3 lý do chính xác sau đây do Hương Sắc Việt kiểm nghiệm ra. n sử dụng chỉ nên nhỏ 3-4 giọt tinh dầu nhưng nhiều người không biết, nhỏ quá nhiều vào nước để thơm mạnh hơn công suất thực, dẫn đến hơi nước đậm đặc tinh dau duoi muoi tot nhat, bởi vậy khi tiếp xúc với phần nhựa của máy lâu dần sẽ ăn mòn nó và gây chảy nhựaTinh dầu nguyên chất là tinh túy được chiết xuất từ tự nhiên qua quá trình ép hơi hàng chục, hàng trăm kilogam nguyên liệu mới ra được 100ml. Bởi vậy nên tinh dầu thường có tính nóng, khi tiếp xúc với phần nhựa trong máy có thể gây phảác nóng rát như bị bỏng.

Thông thường, khi dùng máy khuếch tán tinh dầu chúng ta đều dùng với nước và nhỏ vài giọt tinh dầu. Nhưng tùy theo từng loại máy và dung lượng nước, Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là loại hoạt động trên nguyên tắc dùng sóng tinh dầu đuổi muỗi tốt nhất âm rung động với tần số cao, từ đó làm nước với tinh dầu phân tách thành các hạt nano siêu nhỏ hòa quyện vào nhau, rồi được quạt gió thổi đẩy lên cao. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng lại cần  số lượng tinh dầu nhỏ vào phải khác nhau. Với các loại may khuech tan tinh dau phun suong rẻ tiền công suất pha trộn kém tầm 200-300 nghìn trên Lazada, shoppe, mỗi lầ.

_________________
HƯƠNG SẮC VIỆT – Địa chỉ phân phối tinh dầu thiên nhiênđèn xông hươngmáy khuếch tán tinh dầu tốt và uy tín hàng đầu Việt Nam

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...