Có thể bạn sẽ thích...

Chợ tổng hợp: Bộ Đàm Giá Rẻ

#1

on 24.08.18 13:53

Bộ Đàm Icom

Khách viếng thăm

Khi Quý khách hàng có nhu cầu về liên lạc thông tin vô tuyến bộ đàm với ngân sách nhỏ thì hãy tìm kiếm đến “ Bộ đàm giá rẻ ”
 
Vậy thế nào là bộ đàm giá rẻ?
 - Một số quan niệm cho rằng "Bộ đàm giá rẻ" là bộ đàm giá thấp, ít quan tâm đúng mực đến chất lượng âm thanh, độ bền của thiết bị, các tiêu chuẩn chống nước, chống va đập cùng dung lượng pin và thời gian sử dụng.
 - Nhưng theo chúng tôi bộ đàm giá rẻ không phải là bộ đàm giá thấp, mà là dòng bộ đàm đơn giản hóa các chức năng, chỉ còn lại các chức năng nghe, gọi thông thường, mức giá rẻ hơn các dòng bộ đàm chuyên dụng nhưng đảm bảo được các tiêu chí về độ bền, thời gian sử dụng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận hợp quy sản phẩm do bộ thông tin truyền thông cấp, chế độ bảo hành tốt với mức giá hợp lý.
 
Phải chăng bộ đàm có giá thấp là bộ đàm giá rẻ
 - Để trả lời cho câu hỏi này VTS sẽ đề cập đến các tiêu chí khi mua 1 bộ đàm để làm sao sau khi mua có thể trở thành 1 công cụ hữu ích.
 
Khi chọn mua bộ đàm chúng ta cần chú ý đến các tiêu chí cần và đủ như sau:
 1. Xuất xứ của hàng hoá, giá cả:
Khi mua bộ đàm cầm tay chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, yêu cầu giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng CO/CQ.
 
 2. Địa hình và khoảng cách liên lạc:
Với mỗi môi trường liên lạc, cần chọn các dòng bộ đàm có dải tần số và mức công suất phù hợp để đảm bảo khoảng cách liên lạc cũng như chất lượng âm thanh tốt.
 
 3. Hình dáng của bộ đàm:
Mỗi công việc đòi hỏi một thiết kế bộ đàm khác nhau, bộ đàm dùng cho khách sạn sẽ cần nhỏ gọn. Bộ đàm dành cho đi phượt đòi hỏi dung lượng pin lớn nên ngoại hình sẽ lớn hơn.
 
 4. Âm thanh và công suất máy:
Để âm thanh rõ hơn bạn nên chọn bộ đàm kỹ thuật số và đảm bảo cự ly liên lạc đáp ứng được nhu cầu cần một công suất nhất định.
 
 5. Độ bền của máy:
Với mỗi môi trường khác nhau đòi hỏi khả năng chống va đập và chống bụi chống nước tương ứng. Môi trường làm việc nhiều bụi và nước như công trường và ngoài trời bạn nên chọn dòng bộ đàm đạt tiêu chuẩn IP67 và chống va đập theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL STD 810, trong khi môi trường làm việc trong tòa nhà chỉ cần máy đáp ứng tiêu chuẩn IP54.
 
 6. Loại pin và thời lượng sử dụng:
Các nhà sản xuất thường cung cấp cho khách hàng các loại tùy chọn pin cho cùng một sản phẩm. Có hai loại pin Ni-MH và Li-Ion. Thời gian sử dụng của bộ đàm được nhà sản xuất cung cấp theo mỗi cấu hình Pin tương ứng. Thời gian này được đo ở chế độPhát: Thu: Chờ = 5 : 5 : 90 phần trăm thời gian hoạt động.
 
 7. Chính sách bảo hành:
Khi chọn bộ đàm cần quan tâm đến thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành càng lâu thể hiện thiết bị có độ bền cao và chất lượng tốt. Các dòng bộ đàm chính hãng được bảo hành từ 1 đến 3 năm cho thân máy chính, phụ kiện từ 6 đến 12 tháng cho phụ kiện. Riêng các sản phẩm bộ đàm Icom được bảo hành từ 2 đến 3 năm cho thân máy chính, 1 năm cho phụ kiện đồng thời được tùy chọn tăng thời gian bảo hành Pin Li-ion lên 2 năm. Bộ đàm là thiết bị chuyên dụng, khi trang bị cho công việc cần phải liên lạc được xuyên suốt có tính chất  ổn định, phụ kiện và máy có độ bền cao.
 
Với các tiêu chí cần và đủ mà một máy bộ đàm cần có như trên thì chúng ta dễ thấy nếu chỉ chú trọng vào giá. Bạn sẽ dễ sai lầm khi chọn, vì hiện nay tại thị trường Việt Nam đa phần dòng máy bộ đàm giá rẻ có độ bền kém và bảo hành ngắn, âm thanh không nghe rõ.
Bạn chọn mua 1 bộ đàm giá rẻ nhưng hoạt động không ổn định không thoả mãn việc liên lạc xuyên suốt và sau vài tháng thì hư hỏng, nếu chia ra giá tiền cho 1 ngày sử dụng thì rất cao, như vậy từ giá rẻ sẽ chuyển thành mắc và kém hiệu quả.
Nắm bắt được nhu cầu bộ đàm giá thấp, Hãng Icom Nhật bản từ năm 2017 đã có chính sách hỗ trợ giá cho sản phẩm bộ đàm cầm tay IC - V80, với giá bán lẻ hiện nay là 1.880.000 VND ( chưa VAT), đặc biệt ưu ái dành riêng cho thị trường Việt Nam, đây là dòng bộ đàm chuyên dụng Made in Japan có giá tốt nhất thế giới.
Bộ đàm Icom IC-V80 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu cơ bản
Thông số kỹ thuật và chính sách bảo hành nổi trội
Cấu hình thiết bị:
 - Thân máy chính
 - Pin BP-265 Li-ion 1900mAh
 - Đế sạc BC-193 kèm BC123SE
 - Anten FA-B2E
 - Bát cài MB-124
Tính năng kỹ thuật:
 - Màn hình LCD 5 ký tự, bàn phím đầy đủ
 - 207 kênh
 - Công suất phát cao tần: 5.5W
 - Công suất âm thanh: 750mW
 - Chống bụi, chống nước IP-54
 - Đạt tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD810
 - Lập trình bằng tay, bằng máy tính và sao chép cài đặt từ máy khác.
 - Pin dung lượng 1900 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 19 tiếng.
Xuất xứ và bảo hành:
- Xuất xứ: Icom Inc, Nhật Bản.
- Bảo hành: 02 năm cho thân máy, 02 năm cho pin Li-ion, 01 năm cho phụ kiện

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...