Có thể bạn sẽ thích...

Các dịch vụ noel của Ngàn Thông có mức giá cực kỳ hấp dẫn

#1

on 10.10.18 21:41


Thiết kế thi công trang trí noel chuyên nghiệp

Noel đang trở thành một trong những dịp lễ hấp dẫn bậc nhất đặc biệt là đối với giới trẻ. Đó cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, quán cafe hay trường học… đã và đang thiết kế, tổ chức những bữa tiệc độc đáo, riêng có cho dịp lễ giáng sinh.

Đáp ứng nhu cầu đó, Ngàn Thông mang đến bạn dịch vụ thiết kế, thi công, trang trí noel chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp, tổ chức tạo nên một buổi lỗ noel, không gian noel đặc biệt và ấn tượng nhất.

Ngàn Thông cung cấp các sản phẩm nổi bật bao gồm: cây thông noel, sản phẩm noel trang trí, vòng nguyệt quế, dây thông trang trí, thú bông noel…Cùng gói các dịch vụ tặng quà noel và thiết kế, thi công, trang trí noel trọn gói.

Bảng giá cạnh tranh

Các dịch vụ noel của Ngàn Thông có mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bạn có thể chọn từ những cây thông mini 90cm với giá chỉ từ 90.000đ cho đến các mẫu cây thông lớn cao từ 4-6 mét để trang trí cho không gian rộng lớn của các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Thêm vào đó là các loại dây thông 3 loại lá, dây thông đầu tròn, vòng nguyệt quế cực kỳ xinh đẹp.

Tham khảo giá dịch vụ và bảng giá các mẫu cây thông, dây thông năm 2018 tại website: nganthong.com.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chọn Ngàn Thông bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng tận tâm nhất.


  • Đội ngũ tư vấn viên của Ngàn Thông luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ bạn 24/24h trong chọn mua các sản phẩm trang trí noel phù hợp.

  • Còn với thiết kế thi công, trang trí noel sự kiện, bạn sẽ được những nhân viên thiết kế hỗ trợ và đưa bản thiết kế chi tiết. Được bố trí lắp đặt cây thông noel và trang trí không gian sự kiện theo đúng chủ đề, đúng yêu cầu.

Liên hệ đơn giản nhanh chóng

Hiện tại Ngàn Thông chuyên phân phối cây thông noel, sản phẩm noel đến khắp các tỉnh thành: TPHCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…Tư vấn thiết kế, trang trí noel cho mọi đơn vị doanh nghiệp với nhiều ý tưởng độc đáo.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa. Nếu bạn cần chọn mua các mẫu cây thông noel, sản phẩm noel hay thiết kế trang trí noel. Hãy liên hệ công ty Ngàn Thông qua:


  • Hotline: 0938 456 135 - 0903 347 499

  • Email: lienhe@nganthong.com

  • Địa chỉ: 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...