Có thể bạn sẽ thích...

Quy trình niềng răng hô tại nha khoa uy tín nhất Ninh Thuận

#1

on 02.06.17 17:17


Răng hô là tình trạng răng bị chìa ra phía ngoài gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng, thậm chí có những trường hợp nặng hơn là không thể khép môi được. Răng bị hô do nhiều nguyên nhân gây ra như mút tay, cắn viết, …. và những thói quen xấu đấy vô tình trong một thời gian dài làm ảnh hưởng đến răng của bạn.
 
Vì vậy, phương pháp niềng răng hô tại những nha khoa uy tín tại Ninh Thuận (http://nhakhoadainam.asia/nhung-nha-khoa-uy-tin-nhat-tai-ninh-thuan) đã ra đời giúp cài thiện tình trạng răng hô. Niềng răng hô là phương pháp sử dụng các loại mắc cài giúp cho những chiếc răng hô dịch chuyển lại đúng vị trí của mình, tạo ra một hàm răng đẹp, một nụ cười hoàn hảo.
 

Quy trình niềng răng hô
 
Quy trình niềng răng hô tại địa chỉ những nha khoa uy tín nhất tại Ninh Thuận https://youtu.be/SsRk4RsK9KM
Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay, đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Niềng răng hô hoạt động dựa trên sự liên kết giữa các dụng cụ chỉnh nha. Vậy niềng răng hô được diễn ra như thế nào? 
Dưới đây là quy trình niềng răng hô uy tín, an toàn tại nha khoa Sài Gòn
Trước khi tiến hành quá trình niềng răng hô, các bác sĩ của nha khoa Sài Gòn sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất.
Khi đã quyết định được cách điều trị thích hợp, tiếp theo là tiến hành chụp phim CT để thấy rõ hơn cấu trúc, tình trạng răng hô.
Sau đó sẽ lấy dấu hàm 
Tiếp theo các bác sĩ sẽ gắn các mắc cài kết hợp với dây cung, dây thun vào hàm răng giúp cho các răng dần dần di chuyển về đúng vị trí. 
 

Quy trình niềng răng hô
 
Sau khi hoàn thành các bước niềng răng hô, bạn nên thường xuyên đến nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra và đưa ra các điểu chỉnh thích hợp để hiệu quả của niềng răng hô cao nhất.
 
Xem thêm: Nha khoa nào uy tín nhất (https://www.linkedin.com/pulse/nha-khoa-nao-uy-tin-nhat-tai-khanh-hoa-dai-nam)

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...